Giới thiệu

Về chúng tôi

Bắt đầu khởi nghiệp năm 1996, với tên gọi là Dynamark Industrial Supply, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp khác nhau. Đến năm 2006, công ty đổi tên thành Dynaseiki Industrial Supplies Sdn Bhd, trụ sở tại Penang, Malaysia.

Với sự phát triển vững trãi, hiện nay công ty chúng tôi đã vươn tầm vượt qua biên giới Malaysia để phục vụ nhu cầu của các khách hàng tại Singapore, Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam. Văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 2009 – với tên gọi Dynaseiki Viet Nam. Kể từ khi bắt đầu thành lập, Dynaseiki Viet Nam đã và đang phát triển bền vững với 20% doanh thu hàng năm.

Năm 2010, Công ty TNHH MTV Dynaseiki được thành lập tại Hà Nội nhằm phục vụ các khách hàng trên toàn Việt Nam một cách thuận tiện nhất. Ngoài vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, hiện tại công ty chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Những dịch vụ tiện ích này của công ty đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng và là một trong nhưng tiêu chí cho việc trở thành một nhà cung cấp uy tín.

  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm hứng cho mọi sự phát triển.
  • Giới thiệu một danh mục các sản phẩm và giải pháp chất lượng, đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Xây dựng một mạng lưới có lợi cho cả hai phía giữa khách hàng và các nhà cung cấp khác nhau.
  • Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, xây dựng và hỗ trợ cộng đồng và bảo vệ môi trường.
  • Là một doanh nghiệp năng động, hiệu quả có tốc độ phát triển nhanh chóng.

 Lợi Nhuận

  • Tối đa hóa lợi nhuận dài hạn cho các đối tác kinh doanh, đảm bảo các hoạt động của doanh nghiệp.