Giới thiệu

Bắt đầu khởi nghiệp năm 1996, với tên gọi là Dynamark Industrial Supply, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp khác nhau. Đến năm 2006, công ty đổi tên thành Dynaseiki Industrial Supplies Sdn Bhd, trụ sở tại Penang, Malaysia.

Với sự phát triển vững trãi, hiện nay công ty chúng tôi đã vươn tầm vượt qua biên giới Malaysia để phục vụ nhu cầu của các khách hàng tại Singapore, Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam. Văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 2009 - với tên gọi Dynaseiki Viet Nam. Kể từ khi bắt đầu thành lập, Dynaseiki Viet Nam đã và đang phát triển bền vững với 20% doanh thu hàng năm.

Năm 2010, Công ty TNHH MTV Dynaseiki được thành lập tại Hà Nội nhằm phục vụ các khách hàng trên toàn Việt Nam một cách thuận tiện nhất. Ngoài vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, hiện tại công ty chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Những dịch vụ tiện ích này của công ty đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng và là một trong nhưng tiêu chí cho việc trở thành một nhà cung cấp uy tín.

Ngoài việc đem đến cho khách hàng những kiến thức và các giải pháp kỹ thuật, chúng tôi còn luôn luôn đảm bảo công việc giao nhận hàng hóa một cách đầy đủ, đúng hẹn. Tối đa hóa sự thuận tiện với các yêu cầu từ phía khách hàng.

Nhận biết được sự thiết thực của xu hướng hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh của cộng đồng, năm 2011, Công ty TNHH MTV Dynaseiki đã bước đầu tiếp cận với mảng thiết bị chăm sóc sức khỏe. Nhằm mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn cho mọi người.

Sứ mệnh

  • Cung cấp các bí quyết và giải pháp trong ứng dụng công nghiệp
  • Chấp nhận thủ thách và hướng tới dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  • Thiết lập mối liên kết có lợi cho cả hai phía đối với đối tác và khách hàng.

Tầm Nhìn

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm hứng cho mọi sự phát triển.

Chúng tôi làm gì?

Các Sản phẩm Hỗ trợ Sức khỏe

Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.

Các Sản phẩm Ngành Công nghiệp

Chuyên ngành Tự động hóa , các sản phẩm của chúng tôi thuộc các lĩnh vực: Chuyển động Tuyến tính, Đồ Ngũ kim, Hệ thống Bơm, Phun chính xác cao và các hệ thống UV…